ขนมเปี๊ยะทำอย่างไรให้แป้งนุ่มและบาง

กระทู้คำถาม
อยากสอบถาม เกี่ยวกับการทำขนมเปี๊ยะไส้หมูแดง  ทำอย่างไรให้แป้งนุ่มและบาง
-ใช้แป้งสาลี ตราว่าว หรือบัวแดง
-ใช้น้ำมันหรือเนยขาว  ในส่วนของแป้งชั้นนอก  ชั้นใน
-ระยะเวลาในการอบ นานแค่ไหน
ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่