เครื่องดื่มหวานน้อยกับเครื่องดื่มทีมีปริมาลน้ำตาลเท่ากับหวานน้อยแต่ลดปริมาณน้ำให้ถึงระดับความหวานปกติมีค่าเท่ากันไหมครับ

ผมเห็นคนส่วนใหญ่ หากต้องการดื่มเครื่องดื่มที่มีปริมาณน้ำตาลน้อยก็มักจะให้พนักงานลดน้ำตาลลง แต่ต้องแลกด้วยรสชาติที่จืดลง หรือได้รับความหวานจากน้ำตาลน้อยลง

หากผมใช้วิธีการให้พนักงานลดทั้งน้ำตาลและลดปริมาณน้ำเพื่อให้คงระดับรสชาติความหวานเอาไว้เหมือนเดิม (แต่หากคิดว่าจะเสียเปรียบด้านปริมาณน้ำ ก็แยกน้ำเปล่าออกมาอีกแก้ว แล้วกินแยก ) มันจะมีค่าเท่ากันในด้านโภชนาการกับวิธีแรกไหมครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่