ในรูปนี้คือคลุกไปแล้วนะครับ
ก่อนคลุกคือแบบไม่มีความเหมือน bibimbab ที่เคยทานมาตลอดชีวิตแม้แต่น้อย เหมือนเนื้อผัดหอมใหญ่ใส่เห็ดหอมและแครอทราดข้าวมากกว่า ที่แปลกสุดคือมีวุ้นเส้นผสมมาด้วย แล้วก็ไม่มีซอสโคชูจังเสิร์ฟมาให้ ต้องขอเพิ่มต่างหาก
ถามพนักงานบอกว่าเป็นสูตรของทางร้าน??? จะเอาโคชูงจังก็ขอเพิ่มได้??? คืองงและอึ้งมาก
แล้วเพื่อนๆท่านใดเคยเจอ bulgogi bibimbab แบบนี้บ้างมั้ยครับ หรือผมไม่เคยเจอสูตรนี้เอง หรือผมเข้าใจผิดไปเองว่า bibimbab มันไม่ควรจะเป็นแบบนี้
ขอบคุณครับ
ไปทานอาหารที่ร้านๆนึงมา สั่ง bulgogi bibimbab (เนื้อ) จานที่ได้มาเป็นแบบนี้
ก่อนคลุกคือแบบไม่มีความเหมือน bibimbab ที่เคยทานมาตลอดชีวิตแม้แต่น้อย เหมือนเนื้อผัดหอมใหญ่ใส่เห็ดหอมและแครอทราดข้าวมากกว่า ที่แปลกสุดคือมีวุ้นเส้นผสมมาด้วย แล้วก็ไม่มีซอสโคชูจังเสิร์ฟมาให้ ต้องขอเพิ่มต่างหาก
ถามพนักงานบอกว่าเป็นสูตรของทางร้าน??? จะเอาโคชูงจังก็ขอเพิ่มได้??? คืองงและอึ้งมาก
แล้วเพื่อนๆท่านใดเคยเจอ bulgogi bibimbab แบบนี้บ้างมั้ยครับ หรือผมไม่เคยเจอสูตรนี้เอง หรือผมเข้าใจผิดไปเองว่า bibimbab มันไม่ควรจะเป็นแบบนี้
ขอบคุณครับ