ไปทานอาหารที่ร้านๆนึงมา สั่ง bulgogi bibimbab (เนื้อ) จานที่ได้มาเป็นแบบนี้

ในรูปนี้คือคลุกไปแล้วนะครับ 

ก่อนคลุกคือแบบไม่มีความเหมือน bibimbab ที่เคยทานมาตลอดชีวิตแม้แต่น้อย  เหมือนเนื้อผัดหอมใหญ่ใส่เห็ดหอมและแครอทราดข้าวมากกว่า ที่แปลกสุดคือมีวุ้นเส้นผสมมาด้วย แล้วก็ไม่มีซอสโคชูจังเสิร์ฟมาให้ ต้องขอเพิ่มต่างหาก

ถามพนักงานบอกว่าเป็นสูตรของทางร้าน??? จะเอาโคชูงจังก็ขอเพิ่มได้??? คืองงและอึ้งมาก



แล้วเพื่อนๆท่านใดเคยเจอ bulgogi bibimbab แบบนี้บ้างมั้ยครับ หรือผมไม่เคยเจอสูตรนี้เอง หรือผมเข้าใจผิดไปเองว่า bibimbab มันไม่ควรจะเป็นแบบนี้

ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่