คือไม่ได้ตามข่าวเรื่องแป้งสาลีเลย อยากทราบว่าคนที่ต้องใช้แป้งสาลีเป็นประจำ เขาทำอย่างไรกันบ้างน่ะค่ะ
แป้งเท้ายายม่อม แป้งมันสำปะหลัง แป้งข้าวโพด แป้งข้าวเจ้า แป้งมันฝรั่ง แป้งถั่วเขียว แป้งกล้วย แป้งเม็ดขนุนและเม็ดจำปาดะ เม็ดทุเรียน ฯลฯ
ที่จริงเรื่องการทดลองเอาแป้งอื่นมาผสม ก็เคยได้ยินมานานแล้ว มันช่วยลดการนำเข้าด้วยน่ะค่ะ ใช้วัตถุดิบที่ผลิตได้ในประเทศแทน
มีแป้งอะไรที่ใช้ผสมหรือเป็นสินค้าทดแทนแป้งสาลีได้บ้างคะ เรามาถึงขั้นนี้กันหรือยังคะ
แป้งเท้ายายม่อม แป้งมันสำปะหลัง แป้งข้าวโพด แป้งข้าวเจ้า แป้งมันฝรั่ง แป้งถั่วเขียว แป้งกล้วย แป้งเม็ดขนุนและเม็ดจำปาดะ เม็ดทุเรียน ฯลฯ
ที่จริงเรื่องการทดลองเอาแป้งอื่นมาผสม ก็เคยได้ยินมานานแล้ว มันช่วยลดการนำเข้าด้วยน่ะค่ะ ใช้วัตถุดิบที่ผลิตได้ในประเทศแทน