แตงกวาดอง ขม เกิดจากเราไม่ต้มโหลฆ่าเชื้อรึเปล่าครับ

พอดีว่าช่วง 1-2 วันแรกหลังจากดองเสร็จกินก็รสชาติปกตินะครับ

แต่พอผ่านไป 3 วัน + บางโหลจะเริ่มขมครับ แบบเคี้ยวแล้วขมๆเลยครับ 

แบคทีเรียมีผลทำให้ขมไหมครับ ประมาณว่าโหลยังไม่สะอาดพออะไรแบบนี้อ่าครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่