จขกท. ไม่ได้เป็นชาวกินมังสวิรัติ แต่ต้องการลดเนื้อสัตว์ลง เพราะมีโรคประจำตัวที่กินเนื้อมากๆ แล้ว โรคเก่าจะกำเริบ
รสชาติจะยัง Okay ดีมั้ย ถ้าตัดเนื้อไก่ กับ กุ้ง ออกไปจากเมนูทั้ง 2 นั้นหมดเลย ?
แต่ จขกท. ก็กินเนื้อปริมาณน้อยๆ ได้อยู่ เช่น กะปิ (กุ้งเคย) ที่ผสมอยู่ในเครื่องแกงเขียวหวาน จขกท. ก็ยังกินได้อยู่นะ
แกงเขียวหวาน & ต้มยำกุ้ง สูตร No Meat รสชาติจะแย่ลงมากไหม ?
รสชาติจะยัง Okay ดีมั้ย ถ้าตัดเนื้อไก่ กับ กุ้ง ออกไปจากเมนูทั้ง 2 นั้นหมดเลย ?
แต่ จขกท. ก็กินเนื้อปริมาณน้อยๆ ได้อยู่ เช่น กะปิ (กุ้งเคย) ที่ผสมอยู่ในเครื่องแกงเขียวหวาน จขกท. ก็ยังกินได้อยู่นะ