สวัสดีค่ะ
อยากสอบถามพี่ๆนักทำขนมทุกท่านเลยค่ะ
พอดีหัดทำเบเกิล ว่าถ้าทำได้ก็อยากลองทำขายดูค่ะ
แต่เบเกิลที่ออกมา เหมือนแป้งจะแน่นมาก ไม่สุกและ ข้างนอกกรอบสุดๆไปเลยค่ะ
แนบรูปมาให้ดูด้วยค่ะ
สูตรที่ลองทำค่ะ
แป้ง all purpose 340g
น้ำเปล่า 200g
น้ำตาล 20g
เกลือ 6g
ยีสแห้งหวาน 3.5g
ตอนต้มใช้
น้ำเปล่า 500g
น้ำตาล 25g
น้ำผึ้ง 5g
ตอนอบ
เตามีพัดลม
ไฟ 220องศา 15 นาที ค่ะ
ขอความกรุณาด้วยค่า ❤️
ลองหัดทำเบเกิลแต่ไม่รอด ขอคำแนะนำคนทำขนมหน่อยค่า
อยากสอบถามพี่ๆนักทำขนมทุกท่านเลยค่ะ
พอดีหัดทำเบเกิล ว่าถ้าทำได้ก็อยากลองทำขายดูค่ะ
แต่เบเกิลที่ออกมา เหมือนแป้งจะแน่นมาก ไม่สุกและ ข้างนอกกรอบสุดๆไปเลยค่ะ
แนบรูปมาให้ดูด้วยค่ะ
สูตรที่ลองทำค่ะ
แป้ง all purpose 340g
น้ำเปล่า 200g
น้ำตาล 20g
เกลือ 6g
ยีสแห้งหวาน 3.5g
ตอนต้มใช้
น้ำเปล่า 500g
น้ำตาล 25g
น้ำผึ้ง 5g
ตอนอบ
เตามีพัดลม
ไฟ 220องศา 15 นาที ค่ะ
ขอความกรุณาด้วยค่า ❤️