ชวนทุกคนมาทำขนม Low-fat Biscoff Cream Pot จากคุกกี้ Lotus Biscoff สุดฮิตค่า ง่ายมั่กๆ ไม่กี่ขั้นตอนเอง ^-^
ส่วนผสม (สำหรับ 2 ถ้วย)
1. คุกกี้ Lotus Biscoff 8 ชิ้น
2. Low-fat Whipped Cream 100 ml.
3. วนิลา ½ ช้อนชา
4. Stevia 1 ช้อนโต๊ะ
5. เกลือ 1 หยิบมือ
6.Lotus Biscoff Spread 2 ช้อนโต๊ะ
ใส่คุกกี้ Lotus Biscoff ในถุง ทุบให้แตก
แล้วใส่ลงไปในแก้ว กดให้แน่น
ตี Low-fat Whipped Cream
เอาให้ตั้งยอด
ใส่วนิลา
ใส่ Stevia
ใส่ Biscoff Spread
ตามด้วยเกลือ ผสมให้เข้ากัน
ตักครีมใส่แก้ว ปาดหน้าให้สวยงาม
แช่เย็น 30 นาทีให้ครีมเซ็ตตัว
แต่งหน้าด้วย Biscoff Spread ที่ละลายแล้ว
แต่งด้วยคุกกี้อีก 1 ชิ้นค่า
เสร็จแว๊ววว!
",ชวนทำขนมจากคุกกี้ Lotus Biscoff สุดฮิตค่า ง่ายฝุดๆ เลย,"
ส่วนผสม (สำหรับ 2 ถ้วย)
1. คุกกี้ Lotus Biscoff 8 ชิ้น
2. Low-fat Whipped Cream 100 ml.
3. วนิลา ½ ช้อนชา
4. Stevia 1 ช้อนโต๊ะ
5. เกลือ 1 หยิบมือ
6.Lotus Biscoff Spread 2 ช้อนโต๊ะ
ใส่คุกกี้ Lotus Biscoff ในถุง ทุบให้แตก
แล้วใส่ลงไปในแก้ว กดให้แน่น
ตี Low-fat Whipped Cream
เอาให้ตั้งยอด
ใส่วนิลา
ใส่ Stevia
ใส่ Biscoff Spread
ตามด้วยเกลือ ผสมให้เข้ากัน
ตักครีมใส่แก้ว ปาดหน้าให้สวยงาม
แช่เย็น 30 นาทีให้ครีมเซ็ตตัว
แต่งหน้าด้วย Biscoff Spread ที่ละลายแล้ว
แต่งด้วยคุกกี้อีก 1 ชิ้นค่า
เสร็จแว๊ววว!