ความคิดเห็นจาก Expert Account
ความคิดเห็นที่ 20
ขนมครกคุณน้อยนายเปี๊ยก ยังใช้วิธีดั้งเดิม ใช้ยาชันเช็ดหลุมขนมครกก่อนหยอดน้ำกะทิ
เป็นแบบนิ่ม เริ่มขายห้าโมงเย็นถึงสามทุ่ม ปัจจุบันต้องรับบัตรคิว กลางวันขายข้าวแกง
เป็นแบบนิ่ม เริ่มขายห้าโมงเย็นถึงสามทุ่ม ปัจจุบันต้องรับบัตรคิว กลางวันขายข้าวแกง
สมาชิกหมายเลข 4003704 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 3643762 ถูกใจ, Amaryllis ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1016097 ถูกใจ, kittie ถูกใจ, ไซดักปลา ถูกใจ, หญิงสาวผู้เงียบเหงา ถูกใจ, anegi ถูกใจ, สองซาวสี่สิบดีกรี ถูกใจ, Twinnie Rider ถูกใจรวมถึงอีก 13 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ทำไมเดี๋ยวนี้ไม่ค่อยมีขนมครกแบบนี้ขายเลยครับ
ถึงมันจะเสียเวลามากกว่า แต่ส่วนตัวคิดว่ารสชาติและผิวสัมผัสมันสู้แบบเก่าที่แคะทีละฝาไม่ได้เลยครับ บางร้านที่แคะออกมาทั้งแฝงแล้วตัดเป็นตัว ๆ นี่แป้งกรอบจนแทบจะไม่ใช่ขนมครกเลย