ขนมครกเทแป้งแบบ สาดๆ ใส่ในหลุม แล้วก็ยกกระทะร่อนๆ ให้แป้งเสมอกันทุกหลุม พอสุกก็ยกออกมาทั้งแผง ใช้กรรไกรตัดทีละชิ้น
บางคนว่า ขนมครกมักง่าย ขนมครก ทำลวกๆ ไม่ปราณีต มันต้องแคะทีละหลุม ไม่เป็นแพ มันไม่ใช่พิซซ่านะ!!!
ยิ่งถ้าเจ้าไหนบอก ของตัวเองสูตรชาววังล่ะก็ ยับค่ะ คอมเม้นท์จวกยับแน่นอน
เราไม่คิดไปเองแน่ มีคนแอนตี้เยอะ แต่เราชอบมากกกก มันกรอบข้างๆ
ไม่เข้าใจคนไม่ชอบจริงๆ
ทำไมบางคนไม่ชอบขนมครกร่อน
บางคนว่า ขนมครกมักง่าย ขนมครก ทำลวกๆ ไม่ปราณีต มันต้องแคะทีละหลุม ไม่เป็นแพ มันไม่ใช่พิซซ่านะ!!!
ยิ่งถ้าเจ้าไหนบอก ของตัวเองสูตรชาววังล่ะก็ ยับค่ะ คอมเม้นท์จวกยับแน่นอน
เราไม่คิดไปเองแน่ มีคนแอนตี้เยอะ แต่เราชอบมากกกก มันกรอบข้างๆ
ไม่เข้าใจคนไม่ชอบจริงๆ