แชร์เทคนิคทอดกุนเชียง​ให้กรอบนอกนุ่มในเนื้อฟู​ อร่อยมากๆ

วันนี้จะมาแชร์เทคนิคการทอดกุนเชียงให้กรอบนอกนุ่มในเนื้อฟู​ ไม่ไหม้​ ด้วยหม้อทอดไร้น้ำมันกันค่ะ

วิธีทำก็ง่ายๆเลย

นำกุนเชียงไปต้มในน้ำเดือด​5 นาที

เสร็จแล้วนำขึ้นมาหั่นเป็นชิ้นตามชอบ

นำลงหม้อทอดไร้น้ำมัน

ใช้ไฟ160องศา​10นาที​ โดยเปิดออกมาเขี่ยๆเค้าบ้าง​ กันไหม้

ครบ 10นาที​ ว้าวว..

นำขึ้นใส่จานได้เลยค่ะ

ขั้นตอนและวิธีทำตามนี้เลยค่ะ🔽
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่