อยากทราบว่าอกไก่ต้มสุกที่ถูกคั้นน้ำออกจนแห้งมากจะสูญเสียโปรตีนไปไหมครับ

ผมทำอกไก่ปั่นดื่มเอง และต้องคั้นน้ำออกจากอกไก่ คั้นจนแห้งมาก(มากกกก แทบไม่มีน้ำหลงเหลืออยู่เลยแทบจะเหมือนผงเวย์) น้ำที่ออกมามามีสีขุ่นๆ แอบกังวลนิดหน่อยครับว่าโปรตีนบางส่วนจะหายไปกับน้ำที่ถูกคั้นหรือป่าวครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่