ถ้าเอาอกไก่ลอกหนังนำไปต้ม แล้วบีบน้ำออกแล้วนำไปปั่นต่ออีกที ปริมาณโปรตีนจะเหลือเท่าเดิมไหม

ถ้าสมมติเอาอกไก่ 100 กรัม ไปต้มเสร็จแล้วไปบีบน้ำออกจนแห้งแล้วนำไปปั่นต่ออีกทีนึง ทำให้น้ำหนักโดยรวมของอกไก่น้อยลง (น้อยกว่า 100 g)  
คำถาม ปริมาณโปรตีนที่จะได้รับมีปริมาณเท่าเดิมไหมครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่