หัดทำขนมปังค่ะ
ใช้สูตรโฮลวีต อบใส่ในพิมพ์ที่เป็นโลฟ แต่ไม่ปิดฝา
พักแป้งก่อนอบประมาณ 50 นาที มันขึ้นมาเกือบเต็มพิมพ์
อีกประมาณ 1 นิ้วไม้บรรทัดจะถึงขอบ
อบไฟ 180 เวลา 35 นาที
ดูเนื้อทันก้สุกระคะ
มีแต่เนื้อด้านล่างสุดที่ดูแล้วเนื้อมันแน่นๆ
ไม่ฟูเหมือนส่วนอื่น
เป็นเพราะอบไม่สุก หรือ แป้งยังไม่ขึ้นดีคะ
ขอบคุณค่ะ
ขนมปังเป็นอะไร
ใช้สูตรโฮลวีต อบใส่ในพิมพ์ที่เป็นโลฟ แต่ไม่ปิดฝา
พักแป้งก่อนอบประมาณ 50 นาที มันขึ้นมาเกือบเต็มพิมพ์
อีกประมาณ 1 นิ้วไม้บรรทัดจะถึงขอบ
อบไฟ 180 เวลา 35 นาที
ดูเนื้อทันก้สุกระคะ
มีแต่เนื้อด้านล่างสุดที่ดูแล้วเนื้อมันแน่นๆ
ไม่ฟูเหมือนส่วนอื่น
เป็นเพราะอบไม่สุก หรือ แป้งยังไม่ขึ้นดีคะ
ขอบคุณค่ะ