คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
ส่วนผสมเนื้อเค้กกับเมอแรงค์ผสมไม่เข้ากันค่ะ ที่สำคัญควรตีเมอร์แรงค์อย่าให้แข็งจนเกินไปจะทำให้ผสมกับแบทเทอร์เข้ากันยาก ตีแบบตั้งยอดปานกลางพอค่ะ และเมอร์แรงค์ต้องเนียน ดูเงา ฟองแข็งแรงค่ะ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
เค้กไข่ไต้หวันอบออกมาเป็นไตค่ะ มีวิธีแก้ยังไงหรอคะ ?