มีใครเคยทำครัวซองต์บ้างคะ อยากถามเรื่องการอบค่ะ

กระทู้คำถาม
ในสูตรที่ได้มาเขาบอกว่าอบได้ 2 แบบ 
แบบแรก 220องศา 5 นาที 
แบบที่สอง 180 องศา 12 นาทึ
เราเข้าใจว่าอบแบบไหนก็ได้เพราะมันทำให้สุกทั้งคู่ 
แต่อยากจะถามว่า ถ้าต้องการให้ครัวซองต์กรอบนอกแต่ข้างในนุ่ม แบบที่ทำไฟแรง ๆ แต่เร็ว หรือใช้ไฟอ่อนกว่าแต่นาน แบบไหนจะกรอบนอกนุ่มในกว่ากันคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่