ในสูตรที่ได้มาเขาบอกว่าอบได้ 2 แบบ
แบบแรก 220องศา 5 นาที
แบบที่สอง 180 องศา 12 นาทึ
เราเข้าใจว่าอบแบบไหนก็ได้เพราะมันทำให้สุกทั้งคู่
แต่อยากจะถามว่า ถ้าต้องการให้ครัวซองต์กรอบนอกแต่ข้างในนุ่ม แบบที่ทำไฟแรง ๆ แต่เร็ว หรือใช้ไฟอ่อนกว่าแต่นาน แบบไหนจะกรอบนอกนุ่มในกว่ากันคะ
มีใครเคยทำครัวซองต์บ้างคะ อยากถามเรื่องการอบค่ะ
แบบแรก 220องศา 5 นาที
แบบที่สอง 180 องศา 12 นาทึ
เราเข้าใจว่าอบแบบไหนก็ได้เพราะมันทำให้สุกทั้งคู่
แต่อยากจะถามว่า ถ้าต้องการให้ครัวซองต์กรอบนอกแต่ข้างในนุ่ม แบบที่ทำไฟแรง ๆ แต่เร็ว หรือใช้ไฟอ่อนกว่าแต่นาน แบบไหนจะกรอบนอกนุ่มในกว่ากันคะ