ถั่วเขียว ถั่วแดง ถั่วดำ สารอาหาร

ถั่วเขียว ถั่วแดง ถั่วดำ 
อยากทราบว่าถ้าเรานำไปผ่านกระบวนการต้มแล้วสารหาอาหารอย่าง เช่น โปรตีน แคล คาร์บ จะเหลือเท่าไรครับ จากความรู้ที่หามาได้คือ 
ถั่วดำ    แคล 350+-3 
              คาร์บ 60+-2
             โปรตีน 20+-2
ถั่วแดง  แคล 330+-2
             คาร์บ 60+-2
             โปรตีน 20+-2
ถั่วเขียว แคล 345+-2
              คาร์บ 60+-2
              โปรตีน 22+-2
ทั้งหมดนี้คือปริมาณต่อ100กรัม
รบกวนผู้เชียวชาญด้านนี้ให้ความรู้หน่อยครับจากการที่นำถั่วจำนวน3กลุ่มนี้ไปต้มแล้วจะเหลือสารอาหารเท่าไร
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่