คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
เป็นซีอิ๊วญี่ปุ่นค่ะ สูตรแบบนี้
อัตราส่วน
1. โชยุ 2 ช้อนโต๊ะ
2. สาเก 2 ช้อนโต๊ะ
3. มิริน 2 ช้อนโต๊ะ
4. น้ำตาลทราย 1 ช้อนโต๊ะ
https://allabout-japan.com/th/article/7096/
ถ้าแบบสะดวกก็ซอสเทอริยากิสำเร็จรูปเป็นขวดๆ ขายตามซุปเปอร์ได้เลยค่ะ
อัตราส่วน
1. โชยุ 2 ช้อนโต๊ะ
2. สาเก 2 ช้อนโต๊ะ
3. มิริน 2 ช้อนโต๊ะ
4. น้ำตาลทราย 1 ช้อนโต๊ะ
https://allabout-japan.com/th/article/7096/
ถ้าแบบสะดวกก็ซอสเทอริยากิสำเร็จรูปเป็นขวดๆ ขายตามซุปเปอร์ได้เลยค่ะ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
น้ำจิ้มปลาซาบะ ทำอย่างไรครับ