วิธีทำปลาหิมะนึ่งซีอิ้ว เมนูราคาแพง แต่ทำง่ายมาก

กระทู้สนทนา
แนะนำวิธีทำปลาหิมะนึ่งซีอิ้วครับ 
คือว่า เมนูนี้กินในภัตตาคารนี่โคตรแพง เพราะด้วยวัตถุดิบ ตัวเนื้อปลาหิมะ เป็นปลาที่แพงอยู่แล้ว ยิ่งขึ้นภัตตาคารจึงถูกดันราคาให้แพงไปอีก

จะบอกว่า จริงๆมันทำง่ายมาก ราดซีอิ้ว แล้วนึ่ง ก็เสร็จแล้ว กินได้เลย ง่ายจริงๆ 5555
ส่วนตัวแนะนำว่าใช้ซีอิ้วจีน รสชาติมันจะเหมือนกับที่กินในภัตตาคาร ซึ่งจะไม่เหมือนกับซีอิ้วเด็กสมบูรณ์ ครับ

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่