ทำยังไงดีให้อาหารเดลิเวอรี่ที่มีชีส ยืดนานขึ้นคะ

รบกวนพี่ๆ และผู้มีประสบการณ์ทุกท่าน พอดีเราเพิ่งจะทำร้านขายเมนูชีสๆได้ไม่นานค่ะ ปกติจะทำขายในหมู่บ้านกันเอง พยายามไม่ให้เกิน 10นาทีหลังออกจากเตาอบ แล้วทีนี้ปัญหาคือพอเราขยาย ไปส่งที่อื่น เวลาชีสไปถึงลูกค้า ชีสจะแข็งและทานยาก เลยอยากจะถามว่าใครพอมีวิธี ที่จะทำให้อาหารร้อนนานขึ้น จนกว่าจะไปถึงมือลูกค้าคะ คิดว่านวัตกรรม กล่องเก็บความร้อนจะช่วยได้มั้ยหากเราจัดส่งเอง หรือว่าหากเป็นการซื้อผ่านไลน์แมนที่ระยะทางไกล เราควร ใส่ชีสให้น้อยลง เพื่อให้ชีสไม่แข็งและไม่ให้ลูกค้าเสียอารมณ์ดีคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่