หลังจากที่ได้อ่านคดีฆาตกรรมจากต่างประเทศหลายๆ คดี
ซึ่งเป็นคดีฆ่าหั่นศพ แล้วนำเนื้อมาปรุงเป็นิาหาร มีการนำไปจำหน่ายให้คนอื่นทานด้วย
อ่านแล้วก็รู้สึกหวาดระแวงเวลาไปทานอาหารตามร้ารอาหารต่างๆ และคิดจะเลิกทานเนื้อสัตว์ แต่ที่ผารบางร้านืทำไมมีกลิ่นสาปคาวแรง ไม่เหมือนเนื้อหมูหรือเนื้อวัว อยากรู้ว่าถ้าเกิดเก็บตัวอย่างเนื้อสัตว์จากจานที่น่าสงสัยมาตรวจสอบ ผู้เชี่ยวชาญสามารถตรวจสอบได้ไหมคะ ว่าเป็นเนื้ออะไร
การตรวจเนื้อที่ปรุงเป็นอาหารไปแล้ว สามารถตรวจสอบได้ไหมว่าเป็นเนื้อจากสิ่งมีชีวิตชนิดไหน?
ซึ่งเป็นคดีฆ่าหั่นศพ แล้วนำเนื้อมาปรุงเป็นิาหาร มีการนำไปจำหน่ายให้คนอื่นทานด้วย
อ่านแล้วก็รู้สึกหวาดระแวงเวลาไปทานอาหารตามร้ารอาหารต่างๆ และคิดจะเลิกทานเนื้อสัตว์ แต่ที่ผารบางร้านืทำไมมีกลิ่นสาปคาวแรง ไม่เหมือนเนื้อหมูหรือเนื้อวัว อยากรู้ว่าถ้าเกิดเก็บตัวอย่างเนื้อสัตว์จากจานที่น่าสงสัยมาตรวจสอบ ผู้เชี่ยวชาญสามารถตรวจสอบได้ไหมคะ ว่าเป็นเนื้ออะไร