หน้าทอฟฟี่ เค้ก น้ำมันเนยเยอะมาก

เราทำหน้าทอฟฟี่เค้กตามสูตรใช้เนยจืด 130กรัม แต่ในขณะทำคาราเมลน้ำมันเนยแยกชั้นออกมาเยอะมาก ไม่เหลวเป็นคาราเมล เป็นเหมือนครีมๆ เราเลยไม่แน่ใจว่าเป็นที่เนยมั้ย ถ้าใช่เราต้องลดปริมาณเนยจากสูตรมั้ยคะ
ปล.เนยที่ใช้คือ Milkpot(ที่มีไขมันเนยสูง50%)
เนยที่ใช้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่