ขนมปังลูกเกดอัลมอนด์ | สูตรทำขาย

สวัสดีคะ วันนี้พี่แตนอยากแนะนำอีกเมนูขนมปังที่มีรสชาติ เปรี้ยว หวาน มัน หอมหวลด้วยเนยและอัลมอนด์ อร่อยไม่แพ้ขนมปังแบบอื่นๆ เลย
ขนมปังลูกเกดอัลมอนด์ ไปทำกันคะ


วิธีทำ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

อัลมอนด์คาราเมล 
เนยสด รสเค็ม      150  กรัม 
นมข้นจืด              75   กรัม 
น้ำตาลทราย        185  กรัม 
อัลมอนด์ผง           50  กรัม
 
ส่วนผสมไส้ 
ลูกเกด นำลูกเกดแช่น้ำร้อนประมาณ 30 นาที
อัลมอนด์สไลด์
 


ส่วนผสมแป้งโด
แป้งขนมปัง           200 กรัม 
แป้งเค้ก                50   กรัม 
น้ำตาลทราย         60   กรัม 
เกลือ                   1/4  ชช. 
นมผง                   5    กรัม 
ยีสต์                     5    กรัม 
นมสด                  35   กรัม 
ไข่ไก่ #3              1    ฟอง 
น้ำเย็น                  75  กรัม
เนยสด                 50  กรัม 

วิธีผสมแป้งโด




ช่องทางการติดตาม

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCjURWLmG1IxX-kM-CUBZqfA
FB  : https://www.facebook.com/Phatilaphat/?ref=pages_you_manage
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่