รบกวนสอบถามนะคะ คือทำลูกชุบขายเป็นรายได้เสริม อาทิตย์ละ 1 ครั้งน่ะค่ะ (ครั้งละประมาณ 1-2 กก.) คือทำวันอาทิตย์แล้วส่งวันจันทร์ค่ะ ทำแบบนี้มาประมาณ 2 เดือนแล้วค่ะ ไม่มีปัญญา เลยค่ะ แต่มาช่วงนี้ มีลูกค้าบอกว่าพอกินไปแล้วเหมือนมันมีรสเปรี้ยว แล้วตัววุ้นที่เคลือบมันก็จะเหนียวๆน่ะค่ะ ก็เลยอยากสอบถามน่ะค่ะ ว่ามันเกิดจากอะไร แล้วมีวิธีการแก้ไขอย่างไรบ้างน่ะค่ะ
ปัญหาลูกชุบเสียง่าย (ถั่วเปรี้ยวและวุ้นเสีย)