สวัสดีคะ หนูมือใหม่หัดทำขนม หนูอยากทราบว่า การอบขนมเค้ก กับอบบราวนี่ ต้องอบชั้นไหนหรอคะ อบชั้นไหน เนื้อไม่แข็งมาก เนื้อไม่เป็นไตอ่ะคะ ใครรู้ช่วยตอบหนูหน่อยนะคะ พอดีหนูอยากทำขายอ่ะคะ ตอนนี้ทำบ่ายนี่ 3 รอบล่ะ หน้ายังไม่ขึ้นฟิล์มเลย สาเหตุอะไรหรอคะ ช่วยตอบหน่อยนะคะ ขอบคุณคะ
ทำไม? หน้าบราวนี่ไม่ขึ้นฟิล์ม มือใหม่หัดทำขนมคะ