คือว่าส่วนตัวเวลาเห็นอาหารเมนูมะระตามร้านทั่วไป หลายๆเมนูเหมือนไม่ค่อยเห็นที่ไหนปอกเปลือกกันเลย ซึ่งที่สงสัยเพราว่าะผมซื้อมะระมาทำอาหารทานเองครั้งแรก แต่คือผิวข้างนอกมันไม่ค่อยสวยเลยปอกส่วนเขียวเข้มขรุขระทิ้งไปเหลือแต่เขียวอ่อนข้างใน อยากทราบว่าประโยชน์จะหายไปมากน้อยแค่ไหนครับ และ มีผลอะไรต่างไปจากการใช้โดยไม่ปอกเปลือกเลยบ้างไหม อยากทราบมากครับเพราะ Serch googleแล้ว ไม่ค่อยได้คำตอบเกี่ยวกับข้อสงสัยนี้เท่าไหร่
กราบขอบพระคุณทุกความเห็นล่วงหน้าครับ🙂😌
เปลือกเขียวๆเข้มๆขรุขระด้านนอกของมะระนี่มีประโยชน์มากน้อยแค่ไหนครับ?/
กราบขอบพระคุณทุกความเห็นล่วงหน้าครับ🙂😌