หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
แป้งปาท่องโก๋ ที่นวด เสร็จแล้ว แต่ทำเยอะไป จะอีก 6 วันข้างหน้า ทำเสร็จแล้วใส่ตู้เย็นได้กี่วัน
กระทู้คำถาม
อาหาร
ถนอมอาหาร
เบเกอรี่
ขนม
ทำขนม
แป้งปาท่องโก๋ 1 โล ที่นวดเสร็จแล้ว วันเสาร์ ตอนบ่าย 3 ทอดกินกัน วันอาทิตย์ ทำกินที่บ้าน แล้วเหลือ อีก ครึ่งโลใส่ตู้เย็นได้กี่วัน จะทำกินอีกที ก็ วันเสาร์ถัดไป ได้ไหมครับ ใส่ช่องฟรีชเลยไหม
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
**ถามเรื่องการเก็บแป้งที่นวดแล้ว**
มือใหม่ค่ะ.. อยากทราบว่า ถ้าเรานวดแป้งเป็นก้อนๆ แล้ว แต่ดันทำเยอะไป แป้งเหลือ ต้องเก็บยังไงคะ.. เข้าตู้เย็น หรือ เอาไว้ข้างนอก เอาผ้าปิดไว้ ใส่กล่อง... หรือยังไง ไม่เคยทำค่ะ โอ๊ย..งง:( หรือต้องรีดแป้
beernaka
ทำปาท่องโก๋เองทีไรเป็นแบบนี้ตลอดเลย TT ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
สวัสดีค่ะ คือ จขกท ชอบกินปาท่องโก๋มากๆ เลยหาสูตรจากในเน็ท,พันทิป+ดูคลิปแล้วลองทำดู เคยลองทำ 2-3 ครั้ง ไม่เคยได้ปาท่องโก๋แบบที่ขายตามตลาดเลย ปาท่องโก๋ของเรา เนื้อแน่นมากๆ ไม่พอง ข้องนอกกรอบเหมือนขนมขา
เอามันไปทำอาหาร
ปาท่องโก๋ อยู่ได้กี่วัน ไม่แช่ตู้เย็น
ปาท่องโก๋ ซื้อมาแล้วกินไม่หมดค่ะ อยากรู้ว่าจะสามารถเก็บได้กี่วันเหรอคะ โดยที่ไม่แช่ตู้เย็นด้วยค่ะ พอดีไม่มีตู้เย็นค่ะ
สมาชิกหมายเลข 7202306
มาทำปาท่องโก๋กินกันดีกว่าค่ะ ง่ายๆกรอบนอกนุ่มใน ไม่ใส่แอมโมเนียค่ะ
วันนี้จะมาแบ่งปันวิธีการทำปาท่องโก๋แบบไม่ใส่แอมโมเนีย ปาท่องโก๋สูตรนี้กรอบนอกนุ่มในค่ะ วิธีการทำก็ง่ายๆ อยากให้เพื่อนๆได้ลองทำกันดูค่ะ สามารถติดตามชมคลิปวีดีโออื่นๆได้ที่นี่นะคะ Mileyhomemade
รุ้งเปลี่ยนสี
ใครเชี่ยวชาญปาท่องโก๋ แวะทางนี้หน่อยครับ
ผมลองทอดปาท่องโก๋ตามสูตรนี้ครับ แป้งสาลี 3ถ้วย เกลือ 1ช้อนชา น้ำตาล 2ช้อนชา ยีสต์แห้ง 1 ช้อนชา ผงฟู 1 ช้อนชา น้ำมันพืช 2 ช้อนโต๊ะ น้ำอุ่น 1 1/2 ถ้วย เบกกิ้งโซดา 1/2 ช้อนชา น้ำมันสำหรับทอด แป
สมาชิกหมายเลข 1036001
"กะลอจี๊" ขนมที่ทำกินเอง ได้ง่ายๆ และยังช่วยคลายหนาว
"ขนมกะลอจี๊" เป็นขนมแป้งเหนียว ๆ นำไปต้มสุก แล้วทอดมาแบบกรอบนอกนุ่มใน เวลาจะกินก็นำไปคลุกกับถั่วลิสง งาขาวงาดำคั่ว ผสมน้ำตาลและเกลือนิดหน่อย ก็จะได้ขนมที่นุ่มเหนียวรสชาติ หวานๆ มันๆ หอมกลิ่น
เที่ยวสบายสบาย
กินปาท่องโก๋ แบบปลอดภัย .... ทำองสิค่ะ
️แจกสูตร ปาท่องโก๋ สูตรไม่ใส่แอมโมเนีย กรอบนอกนุ่มใน วิธีทำ นำแป้งสาลีอเนกประสงค์ ผงฟู เบกกิ้งโซดา เกลือป่น น้ำตาลทราย ใส่อ่างผสมคนๆให้เข้ากันสักหน่อย
weiweija
#Saturday Brunch ฉบับบ้านๆ ฉลองปีใหม่ ครับ
ช่วงหยุดปีใหม่นี่กินๆๆแล้วก็กินครับ 55ป้ากับน้าให้ไปทานข้าวรวมญาติ ฉลองปีใหม่ กินกันตั้งแต่สายยันบ่าย ลากไปถึงเย็น มีครบอาหาร 4 ภาค ครบ 5 หมู่เลยน้าสาวจัดให้ เ
double two
ร้านกาแฟในความทรงจำ
ในตอนที่เป็นเด็ก ริมถนนฝั่งตรงข้ามบ้านฉัน เป็นร้านกาแฟ ตึกแถวเพียงหนึ่งคูหา แต่อัดแน่นไปด้วยขนมมากมาย ของที่ขายหลัก ๆ ในร้าน คือกาแฟ ปาท่องโก๋ ไข่ลวก กาแฟแบบโบราณที่ชงด้วย วิธีราดน้ำร้อนผ่านผงกาแฟที
สมาชิกหมายเลข 7918220
ปาท่องโก๋ ทำกินเองได้ ง่ายจัง ไม่เชื่อต้องลอง
"ปาท่องโก๋ " เป็นอะไรที่ใคร ๆ ก็รู้จักและอยากกิน ยิ่งเป็นมื้อเช้าอากาศเย็น ๆ ด้วยแล้วปาท่องโก๋ร้อน ๆ คู่กับกาแฟสักถ้วยฟินเลยค่ะ วันนี้ป้าสุดมาชวนทุกคนลองทำปาท่องโก๋กินเองกัน ทำได
ป้าสุด
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหาร
ถนอมอาหาร
เบเกอรี่
ขนม
ทำขนม
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
แป้งปาท่องโก๋ ที่นวด เสร็จแล้ว แต่ทำเยอะไป จะอีก 6 วันข้างหน้า ทำเสร็จแล้วใส่ตู้เย็นได้กี่วัน