ทำปาท่องโก๋เองทีไรเป็นแบบนี้ตลอดเลย TT ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะ คือ จขกท ชอบกินปาท่องโก๋มากๆ เลยหาสูตรจากในเน็ท,พันทิป+ดูคลิปแล้วลองทำดู
เคยลองทำ 2-3 ครั้ง ไม่เคยได้ปาท่องโก๋แบบที่ขายตามตลาดเลย

ปาท่องโก๋ของเรา เนื้อแน่นมากๆ ไม่พอง ข้องนอกกรอบเหมือนขนมขาไก่ (ฮื้อออออ)
แต่เนื้อแป้งข้างในหนา เหมือนจะไม่สุกด้วยอ่าาา

จขกท ทำตามสูตรนี้ค่ะ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
คร่าวๆก็ตามสูตรนี้เลยค่ะ ไม่แน่ใจว่าทำผิดพลาดตรงไหน ขอคำแนะนำด้วยนะคะ
อยากได้แบบที่นิ่มๆ แล้วข้างในพองๆอ่าา เม่าร้องไห้เม่าร้องไห้เม่าร้องไห้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่