ขอคำแนะนำเรื่องปาท่องโก๋ ทอดแล้วไม่ฟู

พอดีได้สูตรมาค่ะ  พอ ลงทอดแล้วไม่ฟูค่ะ ออกจะแบนๆ  สูตรตามนี้
แป้งสาลี  250 กรัม
โซดา 1/8 ช้อนชา
ผงฟู  1/2 ช้อนชา
ยีสต์  1/8 ช้อนชา
น้ำ  175 กรัม
น้ำตาล  2  1/4 ช้อนชา
เกลือ  1 ช้อนชา
แอมโมเนีย  1 ช้อนชา
น้ำมันพืช   1  1/2 ช้อนชา
อยากทราบว่าสูตร นี้ ขาดอะไรหรือป่าวค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่