ผมผสมและหมักแป้ง ยีสต์ก็ทำงานดี แป้งขึ้นดี และเวลาทอดก็ฟูกรอบนอกนุ่มในดี
แต่ผ่านไปสัก 10 นาที ปาท่องโก๋เย็นแล้ว ไม่มีความกรอบ คราวนี้นุ่มทั้งนอกและในเลย
ผมเคยซื้อที่ food villa ราชพฤกษ์ มากินที่บ้าน เย็นแล้วก็ยังมีความกรอบอร่อยอยู่ (แต่ไม่มากเท่าตอนร้อน)
ท่านใดพอรู้วิธีทำให้กรอบนาน ช่วยชี้แนะได้ไหมครับ
ทำยังไงให้ปาท่องโก๋ฟู และกรอบนานครับ
แต่ผ่านไปสัก 10 นาที ปาท่องโก๋เย็นแล้ว ไม่มีความกรอบ คราวนี้นุ่มทั้งนอกและในเลย
ผมเคยซื้อที่ food villa ราชพฤกษ์ มากินที่บ้าน เย็นแล้วก็ยังมีความกรอบอร่อยอยู่ (แต่ไม่มากเท่าตอนร้อน)
ท่านใดพอรู้วิธีทำให้กรอบนาน ช่วยชี้แนะได้ไหมครับ