บัวลอยงาดำแป้งแตก ทำยังไงไม่ให้แป้งแตกคะ

พอดีเปิดร้านขายกะปั้นทิ้งไว้ แช่ในตู้เย็น ขายได้แล้วร่อยต้ม แต่แป้งแตกตลอดๆ ไม่ว่ยต้องมานั่งซ่อมใหม่ ใครมีวิธีแก้ไม่ให้แป้งแตกบ้างไหมคะ

ส่วนผสม
แป้งข้าวเหนียว 1000 g.
แป้งมัน 100 g.
น้ำเปล่า (เคยลองทั้งเย็น อุ่น แล้วก็ร้อน)


แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่