ทำแกงเขียวหวานเนื้อสัน หมักด้วยนมสดแล้ว ต้องเคียวนานหรือ รวนพอสุก

อยากทำแกงเขียวหวานเนื้อ
ไป ถอยเนื้อสันใน มา กิโลหนึ่ง  250 บาท
งวดที่แล้ว ต้ม จนสุก เนื้อเหนียวมาก
มาดู ในเนต แบ่งเป็นสองพวกครับ  พวกหนึ่งบอกว่าให้ เคี่ยวจนเนื้อเปื้อย(มันทำได้หรอ)
อีกพวกบอกว่าอย่าให้สุกมาก (ก็เหนียวอยู่ดี)

ช่วยบอกด้วยครับ ว่าทำไงดี  
อยากได้แบบนุ่มๆ นะครับ
อย่าบอกว่า ไปซื้อ โลละ 1000 นะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่