ข้าวผัดกิมจิใส่กากหมู
1. กากหมูเจียวใหม่ๆ 2. กิมจิ 3. หอมใหญ่ซอย และ 4. ข้าวสวย
หุงข้าวไดโนเสาร์เก่า จากนั้นผึ่งโดยเอาพัดลมเป่าเบาๆ ไว้ 2 ช.ม. ข้าวจะร่วนแห้ง เหมาะกับการทำข้าวผัด
การทำข้าวผัดโดยเตาก๊าซในบ้าน จะเริ่มจากการเอาข้าวไปผัดกับน้ำมันหมูก่อน (1) ผัดจนน้ำมันเคลือบเม็ดข้าว เม็ดข้าวร่วน ผิวเกรียมนิดๆ (3) ใช้เวลาผัดประมาณ 8 นาที ตักข้าวผัดพักไว้ในจาน (4)
เอาหอมใหญ่ไปผัดให้สุก (1) ใส่กิมจิ พร้อมซอสโคชูจัง 2 ช้อน (2) ผัดให้เข้ากัน (3) ใส่ข้าวที่ผัดไว้ลงไป (4)
ผัดข้าวกับซอส ปรุงรส (1,2) ใส่กากหมู (3) คลุกให้เข้ากัน ได้เป็นข้าวผัดกิมจิกากหมู (4)
ตักข้าวใส่จาน
โรยหน้าด้วยกากหมู
ข้าวผัดกิมจิกากหมูไข่ดาว
สวัสดี
ข้าวผัดกิมจิกากหมู
ข้าวผัดกิมจิใส่กากหมู
1. กากหมูเจียวใหม่ๆ 2. กิมจิ 3. หอมใหญ่ซอย และ 4. ข้าวสวย
หุงข้าวไดโนเสาร์เก่า จากนั้นผึ่งโดยเอาพัดลมเป่าเบาๆ ไว้ 2 ช.ม. ข้าวจะร่วนแห้ง เหมาะกับการทำข้าวผัด
การทำข้าวผัดโดยเตาก๊าซในบ้าน จะเริ่มจากการเอาข้าวไปผัดกับน้ำมันหมูก่อน (1) ผัดจนน้ำมันเคลือบเม็ดข้าว เม็ดข้าวร่วน ผิวเกรียมนิดๆ (3) ใช้เวลาผัดประมาณ 8 นาที ตักข้าวผัดพักไว้ในจาน (4)
เอาหอมใหญ่ไปผัดให้สุก (1) ใส่กิมจิ พร้อมซอสโคชูจัง 2 ช้อน (2) ผัดให้เข้ากัน (3) ใส่ข้าวที่ผัดไว้ลงไป (4)
ผัดข้าวกับซอส ปรุงรส (1,2) ใส่กากหมู (3) คลุกให้เข้ากัน ได้เป็นข้าวผัดกิมจิกากหมู (4)
ตักข้าวใส่จาน
โรยหน้าด้วยกากหมู
ข้าวผัดกิมจิกากหมูไข่ดาว
สวัสดี