❤️บัวลอยเผือกแก้ว มะพร้าวอ่อน
✅ ส่วนที่ 1. ตัวบัวลอยเผือกแก้ว
- เผือกหอม 300 กรัม
- แป้งมัน 1 ถ้วยตวง
- เนื้อมะพร้าวอ่อน 100 กรัม ( หรือตามชอบ)
✅ ส่วนที่ 2. น้ำกะทิ
- กะทิ 250 มล.
- น้ำเปล่า 250 มล.
- น้ำตาลทราย 1/4 ถ้วยตวง
- เกลือ 1/2 ช้อนชา
- ใบเตย
- งาคั่ว บุบ
Ingredients
- 300 g.Taro
- 1 cup. Tapioca flour
- 100 g. Young coconut
- 250 ml. Coconut milk
- 250 ml. Water
- 1/4 cup. Sugar
- 1/2 tsp. Salt
- Pandan leaves
- Sesame seeds
🙏ขอขอบคุณทุกการรับชม ทุกคอมเมนท์ ทุกกำลังใจนะคะ เพื่อนๆสามารถรับชมเมนูอื่นๆอีกมากมายได้ที่ ⬇️⬇️ นะคะ❤️
YouTube: Neranya channel
Fb : แม่บ้านต่างแดน usa
https://www.youtube.com/c/NeranyaChannel
https://www.facebook.com/Neranyachannel/
วิธีทำ บัวลอยเผือกแก้ว มะพร้าวอ่อน
❤️บัวลอยเผือกแก้ว มะพร้าวอ่อน
✅ ส่วนที่ 1. ตัวบัวลอยเผือกแก้ว
- เผือกหอม 300 กรัม
- แป้งมัน 1 ถ้วยตวง
- เนื้อมะพร้าวอ่อน 100 กรัม ( หรือตามชอบ)
✅ ส่วนที่ 2. น้ำกะทิ
- กะทิ 250 มล.
- น้ำเปล่า 250 มล.
- น้ำตาลทราย 1/4 ถ้วยตวง
- เกลือ 1/2 ช้อนชา
- ใบเตย
- งาคั่ว บุบ
Ingredients
- 300 g.Taro
- 1 cup. Tapioca flour
- 100 g. Young coconut
- 250 ml. Coconut milk
- 250 ml. Water
- 1/4 cup. Sugar
- 1/2 tsp. Salt
- Pandan leaves
- Sesame seeds
🙏ขอขอบคุณทุกการรับชม ทุกคอมเมนท์ ทุกกำลังใจนะคะ เพื่อนๆสามารถรับชมเมนูอื่นๆอีกมากมายได้ที่ ⬇️⬇️ นะคะ❤️
YouTube: Neranya channel
Fb : แม่บ้านต่างแดน usa
https://www.youtube.com/c/NeranyaChannel
https://www.facebook.com/Neranyachannel/