วิธีทำ บัวลอยเผือกแก้ว มะพร้าวอ่อน


❤️บัวลอยเผือกแก้ว มะพร้าวอ่อน
✅ ส่วนที่ 1. ตัวบัวลอยเผือกแก้ว
- เผือกหอม 300 กรัม
- แป้งมัน 1 ถ้วยตวง
- เนื้อมะพร้าวอ่อน 100 กรัม ( หรือตามชอบ)
✅ ส่วนที่ 2. น้ำกะทิ
- กะทิ 250 มล.
- น้ำเปล่า 250 มล.
- น้ำตาลทราย 1/4 ถ้วยตวง
- เกลือ 1/2 ช้อนชา
- ใบเตย
- งาคั่ว บุบ

Ingredients 
- 300 g.Taro 
- 1 cup. Tapioca flour 
- 100 g. Young coconut 
- 250 ml. Coconut milk 
- 250 ml. Water 
- 1/4 cup. Sugar 
- 1/2 tsp. Salt 
- Pandan leaves 
- Sesame seeds 
















คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
🙏ขอขอบคุณทุกการรับชม ทุกคอมเมนท์ ทุกกำลังใจนะคะ เพื่อนๆสามารถรับชมเมนูอื่นๆอีกมากมายได้ที่ ⬇️⬇️ นะคะ❤️
YouTube: Neranya channel 
Fb : แม่บ้านต่างแดน usa
https://www.youtube.com/c/NeranyaChannel
 https://www.facebook.com/Neranyachannel/
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่