ชวนทำ "บราวนี่แซนวิช ไส้เหนียวหนึบหนับ" กันค่าา

สวัสดีคร่าาาา คากิมาแล้วว วันนี้มาพร้อมกับเมนู บราวนี่แซนวิชไส้เหนียวหนึบหนับ ชิ้นโต ๆ 

ส่วนผสมตามนี้เลยคร่า 

▶ ส่วนผสม บราวนี่
ดาร์กเชอร์ช็อกโกแลต 115 กรัม 
เนยจืด 55 กรัม 
ไข่ 60 กรัม 
น้ำตาลทรายแดง 65 กรัม 
แป้งเค้ก 50 กรัม 
ผงโกโก้ 10 กรัม 
ผงฟู 1 กรัม 
เบกกิ้งโซดา 1 กรัม 

▶ ส่วนผสม ไส้
น้ำตาล 75 กรัม 
น้ำเชื่อมแป้ง 55 กรัม 
น้ำ 30 กรัม 
แผ่นเจลาติน 5 กรัม 
วานิลลา 1 กรัม 
ผงโกโก้ 5 กรัม

ขออนุญาตลงคลิปวีดีโอไว้ให้ด้วยนะคะ 
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

ก่อนอื่นมาเริ่มทำบราวนี่กันก่อนค่า 


ผสมเสร็จแล้ว คากิเอาแร๊ปแล้วแช่เย็น 30 นาทีนะคะ

ใช้สกู๊ปตักเบอร์ 4 ค่ะ

อบไฟ บน ล่าง 180 องศา 15 นาทีค่ะ

พอทำบราวนี่คุ้กกี้เสร็จแล้ว ก็มาทำไส้กันต่อ พอทำไส้เรียบร้อยก็เอาบีบ แล้วประกับกันได้เลยยย

คุ้กกี้บราวนี่ กับครีมหนึบหนับ บอกเลยว่าอร่อยคร่าาา 

ลองทำทานกันดูนะค๊า 

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านกระทู้ของคากิค่ะ 

miniheart
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่