เกี้ยวหมูผัดเห็ดฟางปรุงรสด้วยซอสจูโห่ว

กระทู้สนทนา
 

ห่อเกี้ยวไส้หมูสับ นำไปต้มจนสุก นำไปผัดกับเห็ดฟาง ปรุงรสด้วยซอสจูโห่ว

เกี้ยวหมู


หอมแขกนำไปผัดกับน้ำมัน ด้วยไฟกลาง ผัดระมาณ 6 นาที หอมสุก

 
ใส่เห็ดฟาง


ผัดให้เข้ากัน ใส่ซอสจูโห่ว


ใส่เกี้ยวที่ต้มไว้
 

ใส่ต้นหอม
 
 

 
สวัสดี
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่