คัพเค้กฮาโลวีน น่ากินหรือน่ากลัว (สอนตี Butter Cream)
บัตเตอร์ครีมวันนี้ ตีแบบง่ายๆ โดยใช้น้ำตาลไอซิ่งและนมสด
วัตถุดิบหลัก 3 อย่างแค่นั้นค่า
Ingredients/วัตถุดิบ
250g Butter เนยสด
280g Icing Sugar น้ำตาลไอซิ่ง
2 tbsp Milk นมสด
.
สำหรับขนมตกแต่งหน้าตาคัพเค้กฮาโลวีน
เพื่อนๆ ออกแบบเองได้ตามชอบเลยค่า
.
วิธีทำตัวคัพเค้กวนิลา เนื้อสปั้นจ์ง่ายๆ ไว้ตกแต่งขนมได้หลากหลายแบบ
ใช้เนยสดอุณหภูมิห้อง ตีด้วยเครื่งตีมือหรือตะกร้อมือ 5 นาที ให้เนยขึ้นฟู สีของเนยอ่อนลง
แบ่งน้ำตาลไอซิ่ง ทยอยเติม 3 รอบ จนกระทั่งน้ำตาลหมด และส่วนผสมทุกอย่างเข้ากันดี
จากนั้น เติมนมสดลงไป ตีครีมให้ทุกอย่างเนียนเป็นเนื้อเดียวกัน
หากต้องการเติมสี กลิ่น รส สามารถเติมตามชอบต่อได้เลยค่า
ทำตัวแมงมุมด้วยขนมโอริโอ้ค่า
ทำตัวมัมมี่ง่ายๆ เลย
ผีน้อยน่ารัก Casper ใช้งาทำลูกตาและปาก
แฟรงเกนสไตน์ ด้วยโอริโอ้ป่นละเอียด และ Choc chip ติดทำหู
สุดท้ายเป็นธีมวันฮาโลวีน บีบครีมและโรยด้วยผีน้อยเกล็ดน้ำตาล ยอดเป็นหมวกแม่มด
Happy Halloween kaa ❤️❤️❤️
ชวนตกแต่งคัพเค้กฮาโลวีน น่ากินหรือน่ากลัวดี??? (สอนตี Butter Cream)