ทำไมผักตุ๋นหม้อใหญ่ๆ จับฉ่ายเยาวราช ถึงมีรสชาติเข้มข้นกว่าร้านจับฉ่ายคนไทยทั่วไป ใครพอรู้เคล็ดลับบ้าง

ผมสังเกตว่ามีถั่วดำในต้มผักด้วยมั้งครับ ลองกัดดู กลิ่นเค็มกระจายเต็มปาก เหมือนถั่วหมักเค็มอะไรซักอย่าง
จะใช่พวกเต้าเจี้ยวรึปล่าวครับ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่