อาหารที่ปรุงด้วยเต้าซี่ ถ้าไม่มีเต้าซี่ สามารถใช้อะไรแทนได้บ้างคะ จำเป็นแค่ไหนที่ต้องเป็นเต้าซี่เท่านั้น

บางเมนูใช้เต้าเจี้ยว หรือการหมักถั่ว ดองถั่วอื่น ๆ แทนได้ไหม

อย่างหลนเต้าเจี้ยว เคยผ่านตาว่าเขาใช้เต้าเจี้ยวขาว แต่เวลาบ้านเดี๊ยนทำ ก็ใช้เต้าเจี้ยวแบบที่มีขายตามร้านน่ะค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่