ปลาแซลมอนทอดราดซอสจูโห่ว



เนื้อปลาแซลมอน ขนาด 700 กรัม นำไปทอดให้หนังกรอบ เอาเข้าเตาอบจนเนื้อปลาสุก
เอาหอมแดงผัดกับน้ำมันจนหอมสุก ใส่ขิง ผัดให้หอม เติมน้ำซุป พร้อมปรุงรสด้วยซอสจูโห่ว
ใส่แป้งมันฮ่องกงให้น้ำซอสข้น ตักราดเนื้อปลาแซลมอน

เนื้อปลาแซลมอน ขนาด 700 กรัม นำไปทอดให้หนังกรอบ


เนื้อปลาด้านบนยังดิบอยู่ เอาปลาเข้าเตาอบที่อุณหภูมิ 220 C อบจนเนื้อปลาสุก เอาใส่จาน
 

เอาหอมแขกซอยและขิงผัดให้หอม เติมน้ำซุป พร้อมปรุงรสด้วยซอสจูโห่ว (ภาพซ้าย)
ใส่แป้งมันฮ่องกงให้น้ำซอสข้น  


ตักน้ำซอสราดเนื้อปลา




สวัสดี
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่