เนื้อปลาแซลมอน ขนาด 700 กรัม นำไปทอดให้หนังกรอบ เอาเข้าเตาอบจนเนื้อปลาสุก
เอาหอมแดงผัดกับน้ำมันจนหอมสุก ใส่ขิง ผัดให้หอม เติมน้ำซุป พร้อมปรุงรสด้วยซอสจูโห่ว
ใส่แป้งมันฮ่องกงให้น้ำซอสข้น ตักราดเนื้อปลาแซลมอน
เนื้อปลาแซลมอน ขนาด 700 กรัม นำไปทอดให้หนังกรอบ
เนื้อปลาด้านบนยังดิบอยู่ เอาปลาเข้าเตาอบที่อุณหภูมิ 220 C อบจนเนื้อปลาสุก เอาใส่จาน
เอาหอมแขกซอยและขิงผัดให้หอม เติมน้ำซุป พร้อมปรุงรสด้วยซอสจูโห่ว (ภาพซ้าย)
ใส่แป้งมันฮ่องกงให้น้ำซอสข้น
ตักน้ำซอสราดเนื้อปลา
สวัสดี
ปลาแซลมอนทอดราดซอสจูโห่ว
เนื้อปลาแซลมอน ขนาด 700 กรัม นำไปทอดให้หนังกรอบ เอาเข้าเตาอบจนเนื้อปลาสุก
เอาหอมแดงผัดกับน้ำมันจนหอมสุก ใส่ขิง ผัดให้หอม เติมน้ำซุป พร้อมปรุงรสด้วยซอสจูโห่ว
ใส่แป้งมันฮ่องกงให้น้ำซอสข้น ตักราดเนื้อปลาแซลมอน
เนื้อปลาแซลมอน ขนาด 700 กรัม นำไปทอดให้หนังกรอบ
เนื้อปลาด้านบนยังดิบอยู่ เอาปลาเข้าเตาอบที่อุณหภูมิ 220 C อบจนเนื้อปลาสุก เอาใส่จาน
เอาหอมแขกซอยและขิงผัดให้หอม เติมน้ำซุป พร้อมปรุงรสด้วยซอสจูโห่ว (ภาพซ้าย)
ใส่แป้งมันฮ่องกงให้น้ำซอสข้น
ตักน้ำซอสราดเนื้อปลา
สวัสดี