1. ยี่ห้อนี้เห็นว่านำเข้าจากเมกา
2. กับยี่ห้อนี้เห็นเกือบทุกห้างน่าจะมีคนใช้เยอะเพราะมีเพียงตัวเลือกเดียว
ส่วนตัวเคยลองใช้แต่ยี่ห้อนี้
แต่เราว่ากลิ่นมันแรงมากทั้งที่ใช้แค่ 1/2 ช้อนชาต่อแป้ง 1 1/2 ถ้วยตวง ยิ่งสีขนมอบออกมานี่เข้มมากรสชาติก็ปล่อมแปล่มทั้งที่ยังไม่หมดอายุและทดสอบกับน้ำร้อนดูก็ฟู่ดีเลยคิดว่าน่าจะเป็นที่ยี่ห้อหรือเปล่า ต่างจากใช้แค่ผงฟูเพียวๆอบขนมออกมาขึ้นฟูดีแถมไม่แฟบแต่เนื้อในมัฟฟินจะแน่นไปนิด ที่อยากลองคือยี่ห้อตราคนถือค้อนคิดว่าน่าจะดีแต่ราคาแอบแพงไปนิดแต่ถ้าดีก็จะซื้อน่ะ
ใครเคยใช้เบกกิ้งโซดาอบขนมของยี่ห้อนี้บ้างดีไหม?
2. กับยี่ห้อนี้เห็นเกือบทุกห้างน่าจะมีคนใช้เยอะเพราะมีเพียงตัวเลือกเดียว
ส่วนตัวเคยลองใช้แต่ยี่ห้อนี้
แต่เราว่ากลิ่นมันแรงมากทั้งที่ใช้แค่ 1/2 ช้อนชาต่อแป้ง 1 1/2 ถ้วยตวง ยิ่งสีขนมอบออกมานี่เข้มมากรสชาติก็ปล่อมแปล่มทั้งที่ยังไม่หมดอายุและทดสอบกับน้ำร้อนดูก็ฟู่ดีเลยคิดว่าน่าจะเป็นที่ยี่ห้อหรือเปล่า ต่างจากใช้แค่ผงฟูเพียวๆอบขนมออกมาขึ้นฟูดีแถมไม่แฟบแต่เนื้อในมัฟฟินจะแน่นไปนิด ที่อยากลองคือยี่ห้อตราคนถือค้อนคิดว่าน่าจะดีแต่ราคาแอบแพงไปนิดแต่ถ้าดีก็จะซื้อน่ะ