ใส้กรอกอีสาน​ พร้อม เทค​นิค​ ยัด​ มัด​ ย่าง​ ไม่แตกค่ะ

ใส้กรอกอีสาน​ พร้อม เทค​นิค​ ยัด​ มัด​ ย่าง​ ไม่แตกค่ะ

วัตถุดิบ
ใส้หมูสำหรับยัดใส้กรอก
หมูบด  กรัม
มันหมูบด กรัม
กระเทียม กรัม
เกลือ ช้อนโต๊ะ
อื่นๆ
วิธีทำแบบละเอียดเพื่อนๆสามารถติดตามรับชมได้ในคลิบวีดีโอด้านล่างนี้ได้เลยนะค่ะ

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่