หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ใส้กรอกอีสาน พร้อม เทคนิค ยัด มัด ย่าง ไม่แตกค่ะ
กระทู้สนทนา
อาหาร
เคล็ดลับก้นครัว
เมนูอาหาร
ทำอาหาร
อาหารไทย
ใส้กรอกอีสาน พร้อม เทคนิค ยัด มัด ย่าง ไม่แตกค่ะ
วัตถุดิบ
ใส้หมูสำหรับยัดใส้กรอก
หมูบด กรัม
มันหมูบด กรัม
กระเทียม กรัม
เกลือ ช้อนโต๊ะ
อื่นๆ
วิธีทำแบบละเอียดเพื่อนๆสามารถติดตามรับชมได้ในคลิบวีดีโอด้านล่างนี้ได้เลยนะค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
วิธีทำโจ๊กหมูสับซีอิ๊ว ข้าวนุ่มมากกก กินตอนเช้าอร่อยอิ่มท้องสุดๆ
โจ๊กหมูสับซีอิ๊ว สูตรนี้เคี่ยวจนข้าวนุ่มเหนียว ราดด้วยหมูสับซีอิ๊วรสเข้มข้น เสิร์ฟร้อน ๆ คู่ไข่ลวกเยิ้ม ๆ อิ่มท้องม้ากกก! 😊 วัตถุดิบข้างล่างอาจจะดูเยอะ แต่จริง ๆ แล้ว ในครัวเรามีครบ! วัตถุดิบข้าวต้ม-
Spring Green Evolution
กุนเชียงทำทานเองสูตร มันน้อย ไม่ใส่เหล้า และ สี อร่อยมากๆค่ะ
สวัสดีค่ะ ช่วงนี้ที่ฝรั่งเศสเป็นช่วงกักตัวรอบ2เนื่องจาก มีผู้ติดเขื้อเพิ่มมากขึ้นทั่วทั้งประเทศเป็นพื้นที่สีแดง เราจึงต้องรู้จักเอาตัวรอดด้วยการทำและตุนอาหารที่สารมารถเก็บได้นานและทานได้ทั้งครอบค
สมาชิกหมายเลข 5953878
วิธีทำข้าวมันไก่
ส่วนประกอบ ข้าวมันไก่หม้อหุงข้าว ข้าวหมอมะลิ 3 ถ้วย น้ำเปล่า 2.5 ถ้วย น่องติดสะโพก 400 กรัม ขิงหั่นแว่นบุบพอแตก 4-5 แว่น กระเทียมบุบ 1/4 ถ้วย ราก
สมาชิกหมายเลข 8546135
แบ่งปันเมนู "บะหมี่เกี๊ยวหมูกุ้ง" เมนูส่งท้ายปี กับทำ "Cheese cake Raspberry sauce "
วันนี้สุดสัปดาห์ ทำเมนูถือว่าส่งท้ายปีไปเลย และขอให้เพื่อนๆ สมาชิก Pantip ที่เข้ามาดูผม ขอให้สุขสมหวัง สุขภาพร่างกายแข็งแรง มีความสุข ในวันส่งท้ายปี และปีใหม่ ไม่มีอะไรในโลกที่
fillerneck
สอนทำกระเจี๊ยบยัดไส้หมู🫛[ยัดใส้หมูจุกๆ,สูตรหมักหมูแบบอร่อยกรุบ,ทำง่ายเเละอร่อย]🐷
วัตถุดิบ🥫 -กระเจี๊ยบ🫛 -หมูสับ สูตรหมักหมู🐷👇 -หมูบด 1/2 กิโล -ซีอิ๊วขาว 2 ช้อนโต๊ะ -สามเกลอ 2 ช้อนโต๊ะ -ซอสปรุงรส 1 ช้อนโต๊ะ -น้ำตาลทราย 1 ช้อนโต๊ะ -น้ำมันหอย 1 ช้อนโต๊ะ -ไข่ไก่ 1 ฟอง -แป้งมัน 2
สมาชิกหมายเลข 7258028
ชวนมากินใส้กรอกอีสานค่ะ
สวัสดีค่ะ อยุ่ๆวันนี้เกิดอยากกินใส้กรอกวุ้นเส้นขึ้นมา ลูกสาวก็อยากลอง แม่เลยต้องเข้าครัวจัดให้ลูกซะหน่อย สูตรก็มั่วๆเอาค่ะ ตามนี่เลย หมูบด ครึ่งกิโล มันหมูหั่นเต๋า1ขีด พริดไทยเม็ดครึ่งช้อนโต๊ะ กระเ
นางหนูลูกแม่
ใส้กรอกอีสานทำทานเองสูตร มันน้อย ข้าวน้อย อร่อยมากๆค่ะ
สวัสดีค่ะ วันนี้เราทำใส้กรอกตุนไว้ทานสู้โควิดช่วงนี้ระบาดมากในฝรั่งเศสเราเลยหาตุนเสบียงอาหารที่สามารถเก็บตุนได้นานไว้ทานกันในครอบครัวค่ะเพื่อนๆ จะได้ไม่ต้องออกนอกบ้านบ่อยลดการติดโรคโควิดค่ะ ใส้กรอกอีส
สมาชิกหมายเลข 5953878
คอหมูย่างน้ำจิ้มแจ่ว 🧆
คอหมูย่างน้ำจิ้มแจ่ว 🧆 วัตถุดิบ 🥩 - คอหมู - สามเกลอ ( รากผักชี พริกไทยดำ กระเทียม) - ซีอิ๊วขาว หรือถ้าใครอยากให้เข้มข้นหน่อยก็ใส่น้ำมันหอย
สมาชิกหมายเลข 8275348
วิธีทำใส้อั่วมันน้อยง่ายๆ พร้อมเทคนิค ยัด ย่าง ยังไงไม่ให้ใส้แตกเวลาหั่นเป็นชิ้นสวยค่ะครัวฝรั่งเศสค่ะ
สวัสดีค่ะ ใส้อั่วสูตรนี้มันน้อยอร่อยมากๆค่ะเพื่อนๆไม่ใส่น้ำตาลใส้กรอบไม่แตกหอมเครื่องแกงสุดๆค่ะ เราอยู่ฝรั่งเศสไม่มีขายต้องทำทานเองหัดทำดัดแปลงมาเลื่อยๆก็ได้สูตรนี้ที่อร่อยลงตัวสุดๆค่ะเพื่อนๆ เร
สมาชิกหมายเลข 5953878
มาทำ...แหนมหมู...กันคับ...
...ผ่านไป 2 วันก็เริ่มทำอาหารจากแหนมฝีมือตัวเอง... ...แหนมผัดไข่... ...แหนมอบ... ...ยำแหนมหมูยอ... วัตถุดิบ...แหนมหมู 1.หมูเนื้อแดง 400 กรัม (บดหยาบ) 2.หนังหมู 200 กรัม (ต้มสุกหั่นฝอย) 3.ข้าวเหนีย
สมาชิกหมายเลข 777067
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหาร
เคล็ดลับก้นครัว
เมนูอาหาร
ทำอาหาร
อาหารไทย
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ใส้กรอกอีสาน พร้อม เทคนิค ยัด มัด ย่าง ไม่แตกค่ะ
วัตถุดิบ
ใส้หมูสำหรับยัดใส้กรอก
หมูบด กรัม
มันหมูบด กรัม
กระเทียม กรัม
เกลือ ช้อนโต๊ะ
อื่นๆ
วิธีทำแบบละเอียดเพื่อนๆสามารถติดตามรับชมได้ในคลิบวีดีโอด้านล่างนี้ได้เลยนะค่ะ