ผมสงสัยเพราะแต่เดิมส่วนผสมหลักคือไข่แดงของเป็ดและไก่ แต่กว่าจะทำให้หนักเป็นกิโลคงต้องใช้ไข่แดงปริมาณมาก เขาขายในราคาโลละประมาณ 140-150 บาทเอง
-ผมอยากทราบว่าแม่ค้าจะได้กำไรหรอครับถ้าใช้ไข่แดงล้วน?
-หรือมีส่วนผสมอื่นนอกจากไข่แดงเพื่อลดต้นทุนได้ ถ้ามีเขาใช้อะไรแทนกันครับ?
ฝอยทองที่ขายตามเฟซบุ๊คแบบยกโลราคาโลละร้อยกว่าบาท เขาลดต้นทุนโดยใช้ส่วนผสมอื่นนอกจากแค่ไข่แดงหรือเปล่าครับ
-ผมอยากทราบว่าแม่ค้าจะได้กำไรหรอครับถ้าใช้ไข่แดงล้วน?
-หรือมีส่วนผสมอื่นนอกจากไข่แดงเพื่อลดต้นทุนได้ ถ้ามีเขาใช้อะไรแทนกันครับ?