ขอถามเด็กfood science

กำลังคิดโปรเจคจบแบบลับๆอะค่า(เผื่อวันนึงทะเลาะผิดใจกันเพราะตอนนี้อึดอัดมากๆ)
เรากำลังมองหาอาหารที่ส่วนผสมน้อยๆ อยู่ๆก้นึกถึงขนมฝอยทอง
เพราะมีส่วนผสม2อย่างคือไข่แดง กับน้ำตาล
กำลังคิดว่าถ้าหาอะไรมาแทน2ตัวนี้เพื่อลดปริมาณแคลลอรี่ได้มั้ยคะ
พวกสารให้ความหวานแทนน้ำตาล


ปล.ตอนนี้อึดอัดเรื่องเพื่อนมากมาย ถ้าทนไม่ไหวจะลงทุนทำคนเดียวคะ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่