สงสัยครับว่า ขนมที่มีส่วนประกอบของกล้วยหอม ตามร้านเบเกอรี่ ทำไมเค้าแช่ไว้ได้นาน โดยที่กล้วยไม่ดำเลย?

กระทู้คำถาม
สงสัยครับว่า ขนมที่มีส่วนประกอบของกล้วยหอม ตามร้านเบเกอรี่ (กล้วยสดหั่น) ทำไมเค้าแช่ไว้ได้นาน โดยที่กล้วยไม่ดำเลย แช่ได้เป็นหลายสัปดาห์ ของเราไม่เกิน3วันก็ดำแล้ว 😂😂😂😂😂
ขอสอบถามผู้รู้หน่อยครับบบบ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่