ขอถามเรื่องการทิดหอมแดงหน่อยครับ

หอมแดงซอยตอนเช้าแล้วมาทอดตอนเย็น ปรากฏว่าหอมที่ทอดกลับอมน้ำมัน 
ต่างจากหอมที่ซอยแล้วลงทอดเลย จะเหลืองกรอบ
มีใครพอจะทราบสาเหตุที่ทำให้หอมแดงที่ซอยทิ้งไว้ทอดแล้วอมน้ำมันไหมครับ
แล้วมีวิธีแก้ไขหอมที่ซอยทิ้งไว้มาทอดแล้วอมน้ำมันไหมครับ
(ปล.อย่าบอกวิธีแก้ว่าซอยแล้วทอดเลย ผมทำอาหารขายครับ เวลาซอยต้องใช้เวลา และปริมาณมาก)

ขอบคุณมากครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่