แกงกิมจิซี่โครงหมูเปื่อยๆ​แบบน้ำคลุกคลิก ​ใส่ใบกุยช่ายแช่แข็ง​ หอมเขียวสดสวยเหมือนเดิมค่ะ

แกงกิมจิซี่โครงหมู​แบบน้ำคลุกคลิก
​ใส่ใบกุยช่ายแช่แข็ง​ หอมเขียวสดสวยเหมือนเดิม



วัตถุดิบของแกงกิมจิ
ซี่โครงหมู 5OO กรัม
กิมจิ 150 กรัม
ใบกุยช่าย 50 กรัม
น้ำสะอาดเติมพอท่วม

วิธีทำง่ายๆค่ะแต่อร่อยมากๆค่ะ
ต้มทุกอย่างรวมกันจนน้ำฮวดชิมรสสามารถเติมน้ำปลา
น้ำตามทราย ผงปรุงรส ได้ตามชอบค่ะ

คลิบวิธีทำกิมจิ ทำทานเอง​ ​สูตร​กิมจิ​ อร่อยถูกปากคนไทยทำง่ายๆ คลิกค่ะ 
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

คลิบวิธีท​ำ​กุยช่ายแช่แข็งถนอมอาหาร มีเยอะๆทานไม่ทัน คลิกค่ะ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

ซี่โครง​หมูเปื่อยๆอร่อยมากค่ะเพื่อนๆ ที่บ้านทำทานประจำ​ มีทานไม่ขาดค่ะกิมจิซื้อทานก็แพงนะค่ะ​ ทำเก็บไว้ทานเอง​ สูตรนี้รับลองไม่ผิดหวังค่ะเพื่อนๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่