แกงกิมจิซี่โครงหมูแบบน้ำคลุกคลิก
ใส่ใบกุยช่ายแช่แข็ง หอมเขียวสดสวยเหมือนเดิม
วัตถุดิบของแกงกิมจิ
ซี่โครงหมู 5OO กรัม
กิมจิ 150 กรัม
ใบกุยช่าย 50 กรัม
น้ำสะอาดเติมพอท่วม
วิธีทำง่ายๆค่ะแต่อร่อยมากๆค่ะ
ต้มทุกอย่างรวมกันจนน้ำฮวดชิมรสสามารถเติมน้ำปลา
น้ำตามทราย ผงปรุงรส ได้ตามชอบค่ะ
คลิบวิธีทำกิมจิ ทำทานเอง สูตรกิมจิ อร่อยถูกปากคนไทยทำง่ายๆ คลิกค่ะ
คลิบวิธีทำกุยช่ายแช่แข็งถนอมอาหาร มีเยอะๆทานไม่ทัน คลิกค่ะ
ซี่โครงหมูเปื่อยๆอร่อยมากค่ะเพื่อนๆ ที่บ้านทำทานประจำ มีทานไม่ขาดค่ะกิมจิซื้อทานก็แพงนะค่ะ ทำเก็บไว้ทานเอง สูตรนี้รับลองไม่ผิดหวังค่ะเพื่อนๆ
แกงกิมจิซี่โครงหมูเปื่อยๆแบบน้ำคลุกคลิก ใส่ใบกุยช่ายแช่แข็ง หอมเขียวสดสวยเหมือนเดิมค่ะ
ใส่ใบกุยช่ายแช่แข็ง หอมเขียวสดสวยเหมือนเดิม
วัตถุดิบของแกงกิมจิ
ซี่โครงหมู 5OO กรัม
กิมจิ 150 กรัม
ใบกุยช่าย 50 กรัม
น้ำสะอาดเติมพอท่วม
วิธีทำง่ายๆค่ะแต่อร่อยมากๆค่ะ
ต้มทุกอย่างรวมกันจนน้ำฮวดชิมรสสามารถเติมน้ำปลา
น้ำตามทราย ผงปรุงรส ได้ตามชอบค่ะ
คลิบวิธีทำกิมจิ ทำทานเอง สูตรกิมจิ อร่อยถูกปากคนไทยทำง่ายๆ คลิกค่ะ
คลิบวิธีทำกุยช่ายแช่แข็งถนอมอาหาร มีเยอะๆทานไม่ทัน คลิกค่ะ
ซี่โครงหมูเปื่อยๆอร่อยมากค่ะเพื่อนๆ ที่บ้านทำทานประจำ มีทานไม่ขาดค่ะกิมจิซื้อทานก็แพงนะค่ะ ทำเก็บไว้ทานเอง สูตรนี้รับลองไม่ผิดหวังค่ะเพื่อนๆ