เล่าพิ้นเพนิดนึงเป็นคนไม่ทานเนื้อมาตลอด ก่อนหน้านี้ในชีวิตทานแต่ สเต็กหมู สเต็กแกะ เพิ่งมาได้ทานสเต็กเนื้อไม่นาน และพบว่ามีความอร่อยมาก
โดยผมชอบความสุกระดับ RARE หั่นหนา และทานแบบปรุงด้วย เกลือ พริกไทย โรสแมรี่ เท่านั้น ไม่ต้องการซอส ชอบแบบนี้ที่สุด
แต่ด้วยที่บ้านยังไม่คงทาน และไม่ให้นำเนื้อวัวเข้าบ้าน เราจึงมีโอกาสทานแค่ร้านอาหาร หรือ บ้านเพื่อนเท่านั้น
แต่บางทีอยู่บ้านก็อยากทานสเต็กอร่อยๆ อยากถามว่า ถ้าอยากทานสเต็กหมูที่มีความชุ่มฉ่ำ มันแทรก marble สวยๆเหมือนวัว
จะมีทางไหมมีส่วนไหนไหม และต้องปรุงอย่างไร ถึงจะพอทดแทนได้
ขอบคุณมากๆครับ
เราทำสเต็กหมูให้อร่อยแบบสเต็กเนื้อได้ไหมครับ หรืออร่อยในแบบหมูเองก็ได้
โดยผมชอบความสุกระดับ RARE หั่นหนา และทานแบบปรุงด้วย เกลือ พริกไทย โรสแมรี่ เท่านั้น ไม่ต้องการซอส ชอบแบบนี้ที่สุด
แต่ด้วยที่บ้านยังไม่คงทาน และไม่ให้นำเนื้อวัวเข้าบ้าน เราจึงมีโอกาสทานแค่ร้านอาหาร หรือ บ้านเพื่อนเท่านั้น
แต่บางทีอยู่บ้านก็อยากทานสเต็กอร่อยๆ อยากถามว่า ถ้าอยากทานสเต็กหมูที่มีความชุ่มฉ่ำ มันแทรก marble สวยๆเหมือนวัว
จะมีทางไหมมีส่วนไหนไหม และต้องปรุงอย่างไร ถึงจะพอทดแทนได้
ขอบคุณมากๆครับ