เรื่องมีอยู่ว่า เราทำสเต็ก แต่กลิ่นเนยมันกลบกลิ่นหอมของอาหาร ก็เลยอยากให้ช่วยแนะนำค่ะว่า ต้องใช้เนยแบบไหน
หรือยี่ห้ออะไรในการปรุงอาหารจึงจะเหมาะสม เราหาข้อมูลในเน็ต แต่ข้อมูลมันค่อนข้างหลากหลายเลยสรุปไม่ได้ว่าต้องใช้แบบไหน
มีทั้งเนยจืด,เนยสด,เนยเค็ม,เนยหมัก
รบกวนผู้รู้ด้วยค่ะ
เนยจืดยี่ห่อไหน ปรุงอาหารคาวอร่อย
หรือยี่ห้ออะไรในการปรุงอาหารจึงจะเหมาะสม เราหาข้อมูลในเน็ต แต่ข้อมูลมันค่อนข้างหลากหลายเลยสรุปไม่ได้ว่าต้องใช้แบบไหน
มีทั้งเนยจืด,เนยสด,เนยเค็ม,เนยหมัก
รบกวนผู้รู้ด้วยค่ะ