ร้านอาหารญี่ปุ่นหุงข้าวอย่างไรให้เม็ดข้าวเงาได้ตลอดทั้งวันครับ

พอดีผมซื้อข้าวญี่ปุ่นมาหุง​ พอหุงสุกใหม่ๆเม็ดข้าวก็สวยเงางามอยู่หรอก

แต่พอเสียบหม้อทิ้งไว้​ ประมาณ​ 6 ชม.

จะกลับมากินอีกรอบ​ ข้าวมันไม่เหนียวเงานุ่มเหมือนตอนแรกแล้วอ่าครับ

ไม่ทราบว่ามันมีเทคนิคอย่างไรให้ข้าวเงาเหนียวนุ่มตลอด​ เหมินตอนหุงใหม่ๆ​ไหมครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่